Bãi biển của Đà Nẵng vào top đẹp nhất châu Á năm 2021

05/06/2021

Trang web du lịch hàng đầu thế giới TripAdvisor vừa công bố các giải thưởng thường niên do người dùng bình chọn năm 2021, trong đó có bình chọn các bãi biển đẹp nhất khu vực châu Á. Tại bảng xếp hạng này, bãi biển Mỹ Khê của Đà Nẵng đứng ở vị trí thứ 25. 

Bãi biển Mỹ Khê lọt tot 25 bãi biển đẹp nhất khu vực châu Á năm 2021 do TripAdvisor bình chọn. Ảnh: Internet

Các giải thưởng thường niên của TripAdvisor do người dùng bình chọn (Travelers’ Choice Awards 2021 Best of the Best) với mục đích tôn vinh các điểm lưu trú, điểm tham quan, nhà hàng…trên thế giới. Trong bảng xếp hạng top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á, bãi biển Mỹ Khê xếp ở vị trí thứ 25; bãi biển An Bàng (Quảng Nam) xếp thứ 24.

Theo đánh giá của người dùng, bãi biển Mỹ Khê sở hữu những cơn sóng vỗ nhẹ nhàng, nước biển mát mẻ cùng các bãi cát trải dài... Bãi biển Mỹ Khê cũng từng được nhiều báo quốc tế như Forbes, CNN…bình chọn vào top các bãi biển đẹp hàng đầu thế giới.

Top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á năm 2021 được người dùng của TripAdvisor bình chọn gồm: Agonda (Ấn Độ); Cavelossim (Ấn Độ); Ngapali (Myanmar); Kelingking (Indonesia); Radhanagar (Quần đảo Andaman & Nicobar); Yonaha Maehama (Nhật Bản); Cox’s Bazar (Bangladesh); Bentota (Sri Lanka); Klong Muang (Thái Lan); Coconut (Thái Lan).

Chúng tôi giúp bạn giới thiệu đất của mình tới hàng nghìn người mỗi ngày.

Hãy đăng ký ngay!

Tin tức liên quan


09/10/2023

Cập nhật lãi suất cho vay tháng 10/2023

Theo khảo sát, lãi suất vay ngân hàng tháng 10/2023 ở một số ngân hàng đã có sự điều chỉnh so với tháng trước đó. Đây tiếp tục là tín hiệu tích cực sau hàng loạt chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước về việc giảm lãi suất cho vay.

30/06/2023

Điều gì khiến Đà Nẵng thành nơi đáng sống nhất thế giới?

Sở hữu nhiều danh xưng như TP sông Hàn, TP của những cây cầu, TP pháo hoa hay TP của “5 không, 3 có, 4 an”… Đằng sau mỗi tên gọi là một câu chuyện đặc biệt, tất cả dường như đã kiến tạo nên hình ảnh Đà Nẵng ngày nay, là một trong những đô thị đáng sống bậc nhất thế giới.

23/06/2023

THỜI ĐIỂM NÀY, CÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐÓN SÓNG?

Dưới góc nhìn của các chuyên gia, vào thời điểm này, các nhà đầu tư nên mạnh dạn bán những sản phẩm cần cắt lỗ vì tiền mặt là quan trọng. Đồng thời, những nhà đầu tư có tiền mặt nếu tìm được sản phẩm ưng ý cũng nên xuống tiền.

Copyright©2020 Dat Nen Mien Trung. All rights reserved

Designed and Maintained by Thiết kế website tại Đà Nẵng - LovaWeb
Chat hỗ trợ
Chat ngay